Our inspiration for the Pineapple and Banana Lecka Bar Flavours - Lecka Germany

Our inspiration for the Pineapple and Banana Lecka Bar Flavours

[English below]


Chúng tôi lắng nghe cẩn thận những phản hồi và ý tưởng của các bạn để tạo ra nhiều hương vị hơn trong khi vẫn đúng với câu tôn chỉ của chúng tôi: “Đối xử tốt với con người và hành tinh”.


Chúng tôi đã nghiên cứu thêm nhiều nguyên liệu tuyệt vời từ Việt Nam và chắc chắn đã khiến bạn phải chờ đợi đủ lâu với tất cả sự thích thú từ những tin tức về hương vị mới của chúng tôi. Bây giờ, những người bạn #teamlecka, xin giới thiệu với các bạn:

 

1. Chuối - Thanh năng lượng tự nhiên Lecka


Ngay từ ngày đầu tiên của lecka, chúng tôi đã nghĩ đến chuối. Như mọi dân thể thao đều biết, chuối chứa đầy magiê, kali, vitamin C và các vi chất dinh dưỡng quan trọng khác. Một loại trái cây mà chúng tôi chắc chắn phải sử dụng cho hương vị thanh năng lượng của chúng tôi.


Chúng tôi đang nghĩ về những thành phần khác mà chúng tôi sẽ sử dụng bổ sung cho Lecka ‘chuối’ của chúng tôi để tôn vinh món quà tuyệt vời này của Thiên nhiên. Let’s go nuts! Walnuts! Quả óc chó! Còn gì tuyệt hơn khi kết hợp Chuối với loại hạt đậm đà từ miền Bắc xa xôi của Việt Nam. Quả óc chó chứa nhiều chất phytochemical và chất béo không bão hòa đa rất tốt cho sức khỏe và chức năng của não (Nguồn: tại đây). Thêm vào đó, chúng có nhiều axit béo Omega-3 có lợi cho sức khỏe, ví dụ: nâng cao tâm trạng (Nguồn: tại đây).


Chúng tôi đã muốn tìm kiếm một thứ gì đó mang tính Việt Nam hơn tất cả những thứ chúng tôi đã từng tìm được để tôn vinh di sản Việt Nam. Và chúng tôi đã tìm thấy hạt sen từ quốc hoa của nước Việt. Không có loài thực vật nào khác biểu thị cho sự thuần khiết, thanh thản, cam kết và lạc quan cho tương lai của người Việt được như hoa sen. Và tất nhiên, những hạt sen nho nhỏ đó cũng đem lại vô vàn lợi ích sức khỏe (đọc thêm tại đây).


Bất cứ ai đã quen thuộc với chuối, chắc hẳn đều yêu thích hương vị tuyệt vời này. Cùng với quếmật mía (có chất chống oxy hóa rất cao), chúng ta có thể mang đến một hương vị nồng ấm.  We went bananas for this one.


Banana Lecka bar là món ngon nhất mà bạn sẽ ăn trong cả năm nay. Phần nhân hạt mềm và dai, kết cấu ấm và mềm, cảm giác tan chảy trong miệng. Chúng tôi rất nóng lòng chờ bạn dùng thử thanh năng lượng này.


Thành phần: Chuối (72%), Hạt óc chó, Hạt sen, Mật mía, Tinh bột sắn, Quế, Muối. (111 kcal mỗi khẩu phần 30g)

 

2. Dứa - Thanh năng lượng tự nhiên Lecka


Chúng ta đều biết rằng Đồng bằng sông Cửu Long là nơi tập trung một lượng lớn các loại trái cây nhiệt đới ngon và bổ dưỡng của miền Nam Việt Nam. Sau khi chúng tôi tìm được những trái Xoài ngon tuyệt, chúng tôi quyết định tìm kiếm 'ngôi sao tiếp theo' từ khu vực này.


Sau đó, trái dứa vàng bắt mắt đã không chỉ thu hút thị giác mà còn cả vị giác của chúng tôi. Loại trái cây có vị chua ngọt độc đáo này được người Việt gọi với nhiều cái tên thân thương: thơm / dứa / khóm.


Dứa có hàm lượng calo thấp và nhiều vitamin và khoáng chất. Một cốc dứa sẽ cung cấp: Vitamin C, Mangan, Chất xơ, Vitamin nhóm B và các khoáng chất khác nhau.


Và đặc biệt, nó là bài thuốc phục hồi cơ bắp sau tập luyện. Khi cơ bắp của bạn đã làm việc căng thẳng, chúng sẽ bị viêm - dẫn đến tình trạng đau nhức không thể tránh khỏi có thể khiến bạn phải chịu đựng trong tối đa 3 ngày. Nhưng nếu bạn thêm dứa vào chế độ ăn uống sau khi tập luyện của mình, điều đó có thể giúp bạn phục hồi sớm hơn một chút.


Không có loại trái cây nào giống như trái dứa nhiệt đới. Chúng tôi đã nghĩ về những gì chúng tôi có thể làm với loại trái cây linh hoạt này. Với vị ngọt, chua và thơm với kết cấu đậm đặc, hoàn hảo cho một bữa ăn nhẹ lành mạnh. Và đó là cách mà ý tưởng về thanh năng lượng lecka từ dứa trở thành hiện thực.


Nhưng như thế là chưa đủ. Chúng tôi đã thêm quả Óc chó và Macadamia cao cấp để làm cho nó trở nên thơm ngon. Mận từ Mộc Châu (đầy chất xơ tốt cho sức khỏe) mang lại sự cân bằng cho vị ngọt. Giao cho bạn để thử nó ra.


Thành phần: Dứa (65%), Mận khô, Quả óc chó, Mắc ca, Mật mía, Tinh bột sắn, Muối. (107 kcal mỗi phần 30g)


—--


We listened carefully to your feedback and ideas of creating more flavours while staying true to our mantra: ”Be good to people & the planet”.


We have studied more amazing Vietnamese ingredients and definitely made you wait long enough with all the buzz from our new flavors. Now, our dearest #teamlecka friends let introduce them to you:

 

1. Banana - Lecka Natural Energy Bar


From the very first day of lecka, we thought of bananas. As every sports person knows, bananas are full of magnesium, potassium, Vitamin C and other important micronutrients. A fruit that we had to use for our energy bar flavor. 


We were thinking of which other ingredients we would use additionally for our ‘banana’ Lecka to honor this incredible gift of Nature. Let’s go nuts! Walnuts! What’s better to mix with Banana than this dark and rich nut from the farth North of Vietnam. Walnuts are full of phytochemicals and polyunsaturated fats which are very good for brain health and function (Source: here). Plus they have plenty of Omega-3 fatty acids that have wide ranging health benefits, e.g. mood boosting (Source: here).


We were aiming to look for something even more Vietnamese than all the things we’ve found to honor the VN heritage. And we found lotus seeds from the national flower of Vietnam. The people there is no other plant like the lotus that signifies purity, serenity, commitment and optimism for the future. And of course, those little seeds boast health benefits (read more here).


Anyone who is familiar with bananas, must love this great flavor. Together with cinnamon and molasses (has very high antioxidants), we are able to bring a taste of warm richness. We went bananas for this one.


The Banana Lecka bar is just the creamiest thing you'll eat all year. A tender and chewy nuts crumble base, a warm & soft texture, a rich and mouth melting feeling. We can’t wait for you to try it out.


Ingredients: Banana (72%), Walnut, Lotus seed, Sugarcane Molasses, Tapioca Starch, Cinamon, Salt. (111 kcal per 30g portion)

 

2. Pineapple - Lecka Natural Energy Bar


We all know that the Mekong River Delta is home to a large amount of delicious and nutritious tropical fruits in the South of Vietnam. After we have already embraced the amazing Mango fruit, we decided to look for ‘the next star’ from this area.


Then, that golden yellow pineapple catches not just our eyes but our taste. This unique sweet-sour fruit was called with many lovely names by Vietnamese people: thom/dua/khom.


Pineapple is low in calories and high in vitamins and minerals. One cup of pineapple chunks will deliver: Vitamin C, Manganese, Fiber, B vitamins, plus various minerals. 


And especially, it is the Post-workout recovery remedy. When your muscles work hard, they are getting inflamed — leading to that inevitable soreness that can sideline you for up to 3 days. But popping pineapple into your post-workout diet might help you get back to your training regimen a little sooner.


There's no fruit like the tropical pineapple. We were thinking of what we can do with this incredibly versatile fruit. It's sweet, acidic and fragrant with a dense texture that's perfect for a healthy snack. And that’s how the idea of lecka pineapple bar came to life.


That’s not enough. We added the premium Walnut and Macadamia giving it a delicious rounding up. The prunes from Moc Chau (full of healthy fiber) bring some balance to the sweetness. Over to you to try it out.


Ingredients: Pineapple (65%), Prune, Walnut, Macadamia, Sugarcane Molasses, Tapioca Starch, Salt. (107 kcal per 30g portion)

Zurück zum Blog
 • Berechne Deinen Kalorienverbrauch - Lecka Germany

  Berechne Deinen Kalorienverbrauch

  Nutrition plays a major role in our mental and physical wellbeing. Everything we eat and drink impacts the health of our body. Calories are an important number as part of a...

  Berechne Deinen Kalorienverbrauch

  Nutrition plays a major role in our mental and physical wellbeing. Everything we eat and drink impacts the health of our body. Calories are an important number as part of a...

 • Die Rolle von Zucker in der Sporternährung - Lecka Germany

  Die Rolle von Zucker in der Sporternährung

  Learn more about the importance of sugar in your sport diet. We explain why natural sugar is good to give you energy when exercising and what to watch out for...

  Die Rolle von Zucker in der Sporternährung

  Learn more about the importance of sugar in your sport diet. We explain why natural sugar is good to give you energy when exercising and what to watch out for...

 • Top Trail Runs in Deutschland in 2024 - Lecka Germany

  Top Trail Runs in Deutschland in 2024

  Deutschland ist ein Paradies für Trailrunner, mit einer Vielzahl von Trails für jedes Erfahrungsniveau. Hier sind einige der Top Trail Runs in Deutschland im Jahr 2024: 1. Rennsteiglauf Der Rennsteiglauf...

  Top Trail Runs in Deutschland in 2024

  Deutschland ist ein Paradies für Trailrunner, mit einer Vielzahl von Trails für jedes Erfahrungsniveau. Hier sind einige der Top Trail Runs in Deutschland im Jahr 2024: 1. Rennsteiglauf Der Rennsteiglauf...

1 von 3